• Vietnam Trading Officers

CỬA HÀNG TƯ VẤN BÁN HÀNG ĐIỆN THOẠI APPLE CHUYÊN NGHIỆP

Apple luôn được “đóng mác” là một trong các hãng đi đầu trong phân phối smartphone cao cấp buộc phải loại giá cho mỗi sản phẩm của họ luôn xứng với danh hiệu được có. Chính vì vậy, đối với người dùng, cơ hội để sở hữu “táo khuyết” không phải dễ dàng. Hãy đến VTO để tiết kiệm được số tiền tậu chiếc iPhone cũ vừa chất lượng, vừa mới lại không quá tốn kém.

Các mặt hàng iPhone ngày càng được khách hàng yêu quý nên VTO nắm bắt được nhu cầu đó cũng bắt đầu cung cấp các sản phẩm iPhone cũ, nhưng chất lượng như mới. Nếu có nhu cầu thì bạn cứ tới ngAY cửa hàng hoặc gọi cho chúng tôi tư vấn kịp thời nhất.

vto-org-vn274.jpg

1.Chất lượng sản phẩm.
Chất lượng sản phẩm là tiêu chí đầu tiên để khách hàng đánh giá một cửa hàng bán iPhone uy tín hay không. Dù là iPhone mới hay cũ cũng cần đảm bảo chính hãng 100 %. Trong khi có rất nhiều cửa hàng bán những sản phẩm là hàng dựng, hàng nhái… Hoặc có những sản phẩm chính hãng 100 % nhưng lại có nhiều tính năng lỗi, bị khóa iCould nhưng lại không thông báo với khách hàng rõ ràng mà rất mập mờ. Một cửa hàng bán iPhone uy tín như VTO chắc chắn không có tình trạng này.
vto-org-vn259.jpg

2.Tư vấn khách hàng tận tình.
Công việc này tưởng là điều đơn giản nhưng không phải ai cũng làm tốt được nó. Cửa hàng nào cũng muốn bán hàng nhưng tư vấn tận tình là giúp khách tìm ra những chiếc iPhone phù hợp với giá tiền, chất lượng thực sự tốt và làm khách hàng thỏa mãn. Khác với việc chèo kéo, ngon ngọt để khách hàng mua những sản phẩm kém chất lượng và không phù phù hợp. Đây cũng là điểm khác nhau hoàn toàn giữa một cửa hàng bán iPhone uy tín  không có uy tín.

vto-org-vn13.jpg

3. Chế độ bảo hành rõ ràng và chăm sóc khách hàng sau khi bán rất tốt.

Không tùy vào chiếc điện thoại iPhone bạn mua mới hay cũ, chế độ bảo hành tại VTO đều là 1 năm. Chúng tôi sẽ thông báo thời hạn bảo hành và chế độ bảo hành rõ ràng cũng như lý do tại sao để bạn có thể tiếp nhận thông tin bảo hành dễ dàng và chính xác.

Bạn đã gặp tình trạng khi bán thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình nhưng khi phát sinh vấn đề như bảo hành máy thì thái độ quay ngược một cách choáng váng. Chắc chắn tại VTO đây là vấn đề không bao giờ xảy ra. Với đội ngũ nhân viên luôn niềm nở, tận tình, tích cực xử lý vấn đề phát sinh của khách hàng sau khi bán. VTO là nơi để bạn tin tưởng trao trọn niềm tin cho chúng tôi. 

vto-org-vn273.jpgiPhone là dòng điện thoại vẫn chưa hề giảm nhiệt ở thời gian này. Ngay cả khi iPhone 6s plus vừa tung ra thị trường chưa lâu thì thị trường mua bán điện thoại iPhone cũ đã rôm rả, hối hả để đón những chiếc 6s về với mình. Tại VTO luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhất. Lý do việc mua bán điện thoại iPhone cũ luôn tập nập là do nhu cầu đổi máy mới, cập nhập những phiên bản mới nhất của Apple nên iPhone dễ dàng được bán lại cũng tạo cho những tín đồ của quả táo mà khả năng tài chính không cao cơ hội sở hữu những chiếc máy cũ nhưng chức năng sử dụng vẫn còn khá tốt. VTO luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất. Tất cả các dòng máy tại VTO đều được bảo hành 1 năm và đổi mới trong 30 ngày sử dụng.
Quý khách hãy nhanh chân đến VTO để lựa chọn cho mình 1 chiếc iPhone ưng ý ngay trong hôm nay nhé !
vto-org-vn270.jpg

 diachi-vto-1.jpg


  • Vietnamese American Houston Texas United States 6200 SAVOY DR - STE 1202
  • USA Contact Us: vto.usa.com@gmail.com HOUSTON TEXAS - 77036
  • Hotlines Support: Number(+84) 798 624152 TELECOM CALL - 19003172
  • VNA Contact Us: vto.vna.com@gmail.com 230/NGUYEN THANH DANG
  • Head Office Operation Email: vto.org.vn@gmail.com PHUOC HIEP BA RIA - 78106