• Vietnam Trading Officers

GIÁ iPHONE CHÍNH HÃNG APPLE TẠI VŨNG TÀU

Các sản phẩm của Apple đang trở nên rất phổ biến và được yêu thích bởi người dùng công nghệ Việt Nam. Chính vì sự phổ biến này, đã dẫn đến trên thị trường xuất hiện rất nhiều iPhone, iPad hàng dựng, hàng giả. Do vậy, việc tìm ra một địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm là điều thật sự cần thiết. 

Như đã biết, hệ thống iPhone chính hãng hiện nay được bán theo nhiều hình thức. Hình thức truyền thống trước đây và hiện vẫn áp dụng là Công ty Phân Phối FPT sẽ nhập máy về bán cho các đại lý bán lẻ như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A,… Mới đây, hai nhà bán lẻ FPT Shop và Thế Giới Di Động chính thức công bố được nhập trực tiếp iPhone, iPad từ Apple Singapore để bán tại các cửa hàng bán lẻ của mình, không được bán cho các đại lý khác. Trước đó, các nhà mạng Viettel, Vinaphone cũng nhập trực tiếp iPhone về bán cho những thuê bao của mình, cũng không được bán cho nhà phân phối hay nhà bán lẻ khác. Ngoài ra, tại Việt Nam còn có các cửa hàng ủy quyền của Apple (APR, AAR) có thể bán các sản phẩm Apple, do Apple Thái Lan quản lý.

apple-care-vto.jpg

Được biết FPT và TGDD là chuỗi cửa hàng cao cấp được ủy quyền chính thức bởi Apple tại Vũng Tàu ở cấp độ cao nhất. Toàn bộ thiết kế cửa hàng ủy quyền APR và AAR mang thương hiệu F.Studio by FPT đều được phê duyệt trực tiếp bởi Apple, theo đúng qui chuẩn của Apple toàn cầu.

Bên cạnh đó, EM VTO cũng là một đơn vị nhập khẩu, cung cấp và phân phối iPhone chính hãng Apple. Với 2 dòng sản phẩm “LIKENEW” và “BRANDNEW” khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình yêu thích mà vẫn phù hợp túi tiền.
Tất cả iPhone bán ra tại VTO đều là hàng chính hãng nguyên bản từ các nhà phân phối của Apple bán ra. Chúng tôi cam kết tất cả các máy iPhone – iPad bán ra đều là máy chính hãng nhập khẩu đúng mã sản phẩm tại thị trường Việt Nam, có sách hướng dẫn tiếng Việt, bảo hành 12 tháng tại VTO, hỗ trợ người dùng miễn phí trọn đời máy. Chúng tôi luôn đem lại giá tốt nhất thị trường cho mọi khách hàng của VTO.
apple-iphone-brand-new.jpg
Với hàng trăm sản phẩm và phụ kiện chính hãng Apple, hàng ngàn phụ kiện của các hãng khác nhau với giá tốt nhất và chất lượng cao nhất. Website VTO.ORG.VN là trang bán hàng online các sản phẩm Apple tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi áp dụng các chính sách để khách hàng luôn yên tâm về sản phẩm và giá cả khi mua online.

VTO với đội ngũ hỗ trợ bán hàng online 24/24 và vận chuyển hàng 24/7 trên toàn quốc. Giao diện và nội dung website luôn được nâng cấp và tương thích với mọi thiết bị giúp việc mua sắm sản phẩm Apple dễ dàng hơn bao giờ hết.
Hãy trở thành khách hàng của VTO ngay hôm nay.
Để nhận nhiều phần quà có giá trị.
Được nhận những sản phẩm mới của Apple sớm nhất.
Trở thành Vip Member của VTO để được giảm giá liên tục.

apple-center-vto.jpg

Hãy để lại Email hoặc số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ update cho bạn nhiều chương trình quà tặng, giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn!. 

Với những sản phẩm cao cấp của Apple, người dùng cần tốn một chi phí không nhỏ để có thể sở hữu chúng. Do vậy, bạn nên đến những nơi đáng tin cậy để có thể mua được hàng chính hãng với mức giá hợp lý và được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tương xứng.
apple-store-vungtau.jpg

diachi-vto.jpg


  • Vietnamese American Houston Texas United States 6200 SAVOY DR - STE 1202
  • USA Contact Us: vto.usa.com@gmail.com HOUSTON TEXAS - 77036
  • Hotlines Support: Number(+84) 798 624152 TELECOM CALL - 19003172
  • VNA Contact Us: vto.vna.com@gmail.com 230/NGUYEN THANH DANG
  • Head Office Operation Email: vto.org.vn@gmail.com PHUOC HIEP BA RIA - 78106