• Vietnam Trading Officers

TRUNG TÂM BẢO HÀNH iPHONE CHÍNH HÃNG Ở TẠI BÀ RỊA

Hệ thống Vto | Trung tâm bảo hành iPhone iPad chính hãng uy tín ở Bà rịa Vũng tàu

Thật may mắn khi bạn tìm đến chúng tôi Trung tâm sửa chữa điện thoại VTO,  chúng tôi là một địa chỉ có thế mạnh trong việc sửa chữa iPhone iPad uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa tất cả các phần cứng và phần mềm của điện thoại , đặc biệt là iPhone giúp bạn khắc phục tất cả các sự cố trên điện thoại với tất cả các dòng máy khác nhau.

Bạn đang cần tìm một Trung tâm sửa chữa điện thoại cũng như chăm sóc cho “dế yêu” của mình? Bạn cần một dịch vụ đáng tin cậy, mà đang băn khoăn về chi phí cũng như thời gian?

vto-daynghe3.jpg

Smartphone đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên thiết bị dù có hiện đại, thông minh đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi sự hư hỏng, chính vì vậy mà các dịch vụ đi kèm cũng ra đời từ đó. Sửa chữa điện thoại là cụm từ được rất nhiều người quan tâm khi chiếc Dế yêu của bạn bị hư, vậy thì nên sửa ở đâu? Giá cả như thế nào là hợp lý?

Có hàng ngàn lý do để bạn phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ trung tâm dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng. Hiểu được nỗi lòng đó của quý khách hàng. VTO đã và luôn cố gắng phổ biến dịch vụ sửa điện thoại của mình rộng khắp tới mọi khách hàng để giúp nhiều khách hàng tiếp cận được với dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín của VTO.

Hãy đến với Trung tâm bảo hành điện thoại VTO của chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra, báo cáo tình trạng hư hỏng của máy, nếu tình trạng máy trong phạm vi hỏng nhẹ, VTO sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào của Khách hàng. Còn nếu như nằm ngoài phạm vi đó thì chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa, thay thế với mức ưu đãi, cam kết hoàn toàn mang đến linh kiện chính hãng để thay thế cho khách hàng.

suachua-ipad4.jpg

Vì sao nên sửa điện thoại iPhone tại trung tâm sửa chữa VTO ?

Tư vấn nhiệt tình và tâm huyết :

Đến với VTO các bạn sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết về vấn đề chiếc điện thoại của mình. Quy trình sửa chữa  được diễn ra hoàn toàn công khai và trung thực. Những trục trặc và khắc phục đơn giản chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện và không tính phí dịch vụ. Bàn giao nhận máy rõ ràng nhất, khách hàng sẽ được xác nhận linh kiện của mình. Mọi linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng.

Thường xuyên báo cáo tiến độ sửa chữa cho khách hàng :

Quá trình giữ máy để sửa chữa, nhân viên tại trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với khách hàng báo cáo quá trình sửa chữa. Mọi trường hợp lỗi phát sinh sẽ được điều chỉnh khi có sự cho phép của Quý khách.

Nhân viên tận tình và chu đáo :

Đối với chúng tôi khi khách hàng tới đây không những sửa chữa mà còn phải giúp khách hàng có sự yên tâm và thoải mái, với đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp nhã nhặn và tâm lý, bạn sẽ có cảm giác thoải mái nhất khi tìm đến dịch vụ của VTO

vto-staff3.jpg

Bạn là người ưu chuộng các dòng điện thoại từ xưa cho đến nay? Thật không may chiếc điện thoại  của quý khách bị hỏng hóc, vậy tìm nơi nào sửa chữa uy tín chuyên nghiệp cho chiếc điện thoại của bạn khi có quá nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại, nhưng không biết ở đâu chuyên nghiệp và uy tín?

Chúng tôi hiểu rằng  sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi, vì vậy tập thể nhân viên VTO luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để nâng cấp chất lượng dịch vụ và làm hài lòng quý khách hàng.

VTO cam kết:

+ Giá cả tốt nhất.

+ Chất lượng hoàn hảo.

+ Thời gian nhanh chóng.

+ Dịch vụ bảo hành - hậu mãi cực kỳ chu đáo.

Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng dành cho, VTO luôn phấn đấu không ngừng để trở thành Trung tâm sửa chữa điện thoại di động iPhone & Smartphone uy tín và chất lượng tại khu vực Nam bộ - Việt nam.

truso-vto.jpg

Trung tâm sửa chữa điện thoại VTO là địa chỉ uy tín vì thế khách hàng không cần lo lắng việc chiếc điện thoại mình có được chăm sóc tốt không, mất thiết bị hay sửa chữa hư hỏng. Chúng tôi là địa chỉ sửa chữa trực tiếp không qua bất kì địa chỉ trung gian nào nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể trực tiếp theo dõi nhân viên chúng tôi tiến hành sửa chữa để đảm bảo tính khách quan nhất.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với VTO, chúng tôi bảo đảm:

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng khi sửa chữa tại VTO.

 Kiểm tra máy, báo giá khách trong vòng 24 giờ và hoàn tất sửa chữa tối đa 72 giờ.

 Tất cả các dịch vụ sửa chữa điện thoại phần cứng đều được bảo hành.

 Đặc biệt đối với linh kiện iPhone được bảo hành 1 năm theo chế độ của Apple.

 Mọi linh kiện luôn có sẵn để dễ dàng phục vụ khách hàng.

“Trung thực – Nhanh chóng – Chất lượng – Uy tín”

VTO sẽ luôn cố gắng xây dựng và phát triển để không bao giờ lãng phí niềm tin mà khách hàng đã dành cho.

hocnghe-captoc.jpg

diachi-vto2.jpg
  • Vietnamese American Houston Texas United States 6200 SAVOY DR - STE 1202
  • USA Contact Us: vto.usa.com@gmail.com HOUSTON TEXAS - 77036
  • Hotlines Support: Number(+84) 798 624152 TELECOM CALL - 19003172
  • VNA Contact Us: vto.vna.com@gmail.com 230/NGUYEN THANH DANG
  • Head Office Operation Email: vto.org.vn@gmail.com PHUOC HIEP BA RIA - 78106