• Vietnam Trading Officers

CỬA HÀNG BẢO HÀNH I ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG TẠI VŨNG TÀU

Chào mừng các Bạn đến cửa hàng bảo hành điện thoại di động | Vto | Vũng tàu

VTO cam kết nếu bảo hành tại các trung tâm chính hãng của VTO, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì những điều khoản chặt chẽ với nhân viên về việc bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về vấn đề này sẽ được xem xét thỏa đáng và VTO luôn có các biện pháp xử lý kiên quyết với các nhân viên vi phạm.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các dòng điện thoại thông minh cũng ra đời, phục vụ rất nhiều cho nhu cầu của con người. Điện thoại giờ không đơn giản chỉ là công cụ dùng để truyền đạt thông tin nữa mà nó còn là công cụ dùng để tìm kiếm thông tin, giải trí, kết nối bạn bè qua các trang mạng xã hội.

Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng dành cho, VTO luôn phấn đấu không ngừng để trở thành Trung tâm bảo hành điện thoại di động uy tín và chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu.

suaonline-2.jpg

Smartphone đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên thiết bị dù có hiện đại, thông minh đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi sự hư hỏng, chính vì vậy mà các dịch vụ đi kèm cũng ra đời từ đó. Sửa chữa điện thoại là cụm từ được rất nhiều người quan tâm khi chiếc Dế yêu của bạn bị hư, vậy thì nên sửa ở đâu? Giá cả như thế nào là hợp lý?
apple-training-vietnam.jpg

Hãy đến với Trung tâm bảo hành điện thoại VTO của chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra, báo cáo tình trạng hư hỏng của máy, nếu tình trạng máy trong phạm vi hỏng nhẹ, VTO sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào của Khách hàng. Còn nếu như nằm ngoài phạm vi đó thì chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa, thay thế với mức ưu đãi, cam kết hoàn toàn mang đến linh kiện chính hãng để thay thế cho khách hàng.

VTO.ORG.VN  là một trong những trung tâm bảo hành điện thoại tại Bà Rịa Vũng Tàu đã có uy tín lâu năm trên thị trường. Hầu hết đa số mọi người đến sửa chữa tại VTO bởi vì:
+ Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng, chất lượng cao.
+ Chế độ bảo hành tốt, nếu lỗi VTO sẵn sàng 1 đổi 1 cho Quý khách hàng.
+ Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện tại đây vô cùng rẻ so với những cửa hàng khác .
+ Sửa chữa nhanh chóng và thay thế  linh kiện lấy liền tại chỗ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.
+ Bất kể điện thoại bạn thuộc thương hiệu nào hãy mang đến VTO để được chăm sóc một cách tận tình, chu đáo và nhanh chóng nhất.
+ Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và vô cùng thân thiện với khách hàng, có trách nhiệm trong công việc và tinh thần làm việc cao.

apple-service-center.jpg
Thông thường thì người sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng đến một lúc nào đó cũng sẽ phát sinh lỗi. Những lỗi mà người dùng thường hay gặp nhất :

- Hư cảm ứng, loạn cảm ứng.
- Bị vỡ màn hình, mặt kính do làm rớt.
- Không nhận sạc, sạc không vào pin.
- Bị chai pin.
- Hay bị sập nguồn, tắt nguồn khi đang sử dụng.
- Restore bị báo lỗi 9, 14, 3194, 53, 6.
- Mất sim, mất sóng. sóng yếu.
- Không kết nối được wifi, 3G.
- Bị dính iCloud.

Khi gặp lỗi này, nếu điện thoại của bạn đã hết hạn bảo hành thì điều đầu tiên bạn cần là tìm một trung tâm bảo hành uy tín để khắc phục tình trạng lỗi điện thoại của bạn. Nếu như bạn không biết chọn nơi nào sửa iphone uy tín thì VTO – Trung tâm bảo hành điện thoại uy tín là một nơi đáng để cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Với chất lượng của dịch vụ vô cùng tốt cùng với sự uy tín lâu năm trên thị trường, chế độ bảo hành tốt kết hợp với chi phí sửa chữa rẻ, đảm bảo bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi đến sửa chữa tại VTO.
hocnghe-captoc-1.jpg

apple-store-vungtau.jpg

  • Vietnamese American Houston Texas United States 6200 SAVOY DR - STE 1202
  • USA Contact Us: vto.usa.com@gmail.com HOUSTON TEXAS - 77036
  • Hotlines Support: Number(+84) 798 624152 TELECOM CALL - 19003172
  • VNA Contact Us: vto.vna.com@gmail.com 230/NGUYEN THANH DANG
  • Head Office Operation Email: vto.org.vn@gmail.com PHUOC HIEP BA RIA - 78106