• Vietnam Trading Officers

KHOÁ HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CHUYÊN NGHIỆP

Hệ thống Em Vto | Đào tạo Nghề Sửa chữa Điện thoại Uy tín Nhất tại Bà rịa

Trung tâm VTO sẽ là Địa chỉ lý tưởng để những bạn Học viên trẻ vừa học lý thuyết vừa thực hành với lĩnh vực sửa điện thoại iPhone Apple. Trung tâm Dạy nghề Sửa chữa Điện thoại Thương Hiệu EM VTO sẽ giúp các bạn hoàn thành nguyện vọng này. Trung tâm nhận Đào tạo Sửa Điện thoại Chuyên nghiệp dành cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê Công nghệ ở Bà rịa, Vũng tàu.

Như chúng ta đã biết cuộc sống ngày một hiện đại công nghệ thông tin đang bùng nổ tại Việt Nam. Chúng ta ai cũng dùng điện thoại di động, thậm chí có người dùng 2 đến 3 cái là chuyện bình thường. Nhu cầu sử dụng điện thoại tăng lên mức báo động, chính vì thế xu hướng sửa chữa điện thoại di động cũng tăng cao. Tại sao chúng ta không tham gia "Khóa Học Nghề Sửa Chữa Điện Thoại" để nắm vững công việc ổn định cuộc sống hiện tại và tương lai tại Brvt cũng như ở Việt nam.

apple-store-vungtau-3.jpg

* Để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, trước hết bạn cần có niềm đam mê và tâm huyết với nghề. Bạn chỉ có thể thành công với một công việc khi bạn có niềm đam mê với nó, nếu bạn chỉ xem đây là một công việc để mưu sinh, để có thu nhập thì bạn sẽ không đạt được những thành công như mong đợi mà còn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản, dễ dàng bỏ cuộc.

* Nghề sửa điện thoại cũng cần một sự kiên nhẫn cao vì các chi tiết bên trong điện thoại hết sức nhỏ bé và phức tạp, khi sửa chữa cần tính tỉ mỉ rất cao, sai một li sẽ đi cả dặm. Vì vậy những ai không có tính kiên nhẫn sẽ rất dễ bị nản lòng hoặc sửa chữa một cách qua loa, sơ sài.

* Các học viên được đào tạo học nghề trong 6 tháng . Mỗi ngày học 2 buổi (  sáng & chiều ) từ thứ 2 đến thứ chủ nhật hàng tuần. Nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng hiểu biết về nghề sửa chữa điện thoại, giúp cho mỗi cá nhân, mỗi tập thể nâng cao được tay nghề của mình cũng như của nhân viên trong công ty hiểu biết sau rộng hơn về kỹ năng sửa chữa điện thoại di động.

apple-training-vietnam-3.jpg

Tổng quan Khóa học Nghề sửa Điện thoại Chuyên nghiệp tại VTO: 

 – Kiến thc : Hiểu biết về linh kiện, cách sử dụng và thay thế linh kiện, sử dụng đồng hồ đo vạn năng, tập hàn, lắp ráp mạch điện theo bản vẽ. (Kiến thức điện tử cơ bản cho học viên nghề Điện thoại di động)

–  K năng : Sau khi học xong Học viên được trang bị đầy đủ những tố chất của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp:

+ Kỹ năng thao tác thuần thục.

+ Hiểu rõ nguyên lý hoạt động, cấu trúc mạch máy điện thoại di động.

+ Kỹ năng tra cứu và đọc sơ đồ trực tiếp trên máy tính.

+ Kỹ năng tìm kiếm tài hiệu hỗ trợ sửa chữa trên Internet.

+ Phản ứng nhanh với những đánh giá và xử lý hư hỏng của máy điện thoại di động.

+ Tiếp xúc liên tục và va chạm nhiều với máy sửa chữa thực tế tại trung tâm sửa chữa.

+ Kỹ năng tiếp xúc khách hàng sửa máy, giao tiếp và tư vấn xử lý hư hỏng trực tiếp với khách hàng.

apple-service-center-4.jpg

Cam Kết Vàng Trung tâm Dạy nghề VTO đối với Học Viên :

+ Được học tập cùng các trang thiết bị hiện đại với các dòng máy cao cấp nhất hiện nay

+ Có chỗ ăn ở nội trú miễn phí cho học viên trong toàn khóa học, ưu tiên cho các bạn ở xa

+ Đối với những bạn thuộc diện gia đình nghèo, khó khăn sẽ được xét giảm hoặc miễn học phí theo qui định của Trung tâm dạy nghề VTO.

+ 100% học viên ngay sau khi tốt nghiệp được VTO giới thiệu làm việc tại các hệ thống trung tâm bảo hành lớn và uy tín, ngoài ra đối với những học viên có nguyện vọng ở lại VTO sẽ được nhận lại làm việc tại trung tâm với môi trường làm việc tốt nhất.

+ Với những học viên có nguyện vọng mở cửa hàng sửa chữa và kinh doanh điện thoại di động sẽ được VTO hỗ trợ kỹ thuật, nguồn hàng, và đào tạo nghiệp vụ kỹ năng kinh doanh, tư vấn, chăm sóc khách hàng. Hân Hạnh Đón Nhận Học Viên và Thân Chào Trân Trọng/.

a-Vto-Medical-2.jpg

diachi-vto2.jpg


  • Vietnamese American Houston Texas United States 6200 SAVOY DR - STE 1202
  • USA Contact Us: vto.usa.com@gmail.com HOUSTON TEXAS - 77036
  • Hotlines Support: Number(+84) 798 624152 TELECOM CALL - 19003172
  • VNA Contact Us: vto.vna.com@gmail.com 230/NGUYEN THANH DANG
  • Head Office Operation Email: vto.org.vn@gmail.com PHUOC HIEP BA RIA - 78106