• Vietnam Trading Officers

APPLE iPHONE HOSPITAL CARE IN BARIA VUNGTAU VIETNAM

Thương hiệu Em Vto I Trung tâm Chăm sóc Điện thoại tại Bệnh viện iPhone Bà rịa Việt nam

Như chúng ta đã biết cuộc sống ngày một hiện đại công nghệ thông tin đang bùng nổ tại Việt Nam. Chúng ta ai cũng dùng điện thoại di động, thậm chí có người dùng 2 đến 3 cái là chuyện bình thường. Nhu cầu sử dụng điện thoại tăng lên mức báo động, chính vì thế xu hướng sửa chữa điện thoại di động cũng tăng cao. Tại sao chúng ta không tham gia khóa học nghề sửa chữa điện thoại để nắm vững công việc ổn định trong tương lai.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại VTO sẽ giúp các bạn hoàn thành nguyện vọng này. Trung tâm nhận đào tạo sửa điện thoại chuyên nghiệp dành cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê.

apple-service-center-2.jpg

Để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, trước hết bạn cần có niềm đam mê và tâm huyết với nghề. Bạn chỉ có thể thành công với một công việc khi bạn có niềm đam mê với nó, nếu bạn chỉ xem đây là một công việc để mưu sinh, để có thu nhập thì bạn sẽ không đạt được những thành công như mong đợi mà còn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản, dễ dàng bỏ cuộc.
Nghề sửa điện thoại cũng cần một sự kiên nhẫn cao vì các chi tiết bên trong điện thoại hết sức nhỏ bé và phức tạp, khi sửa chữa cần tính tỉ mỉ rất cao, sai một li sẽ đi cả dặm. Vì vậy những ai không có tính kiên nhẫn sẽ rất dễ bị nản lòng hoặc sửa chữa một cách qua loa, sơ sài.
Trung tâm Vto.org.vn sẽ là địa chỉ lý tưởng để những bạn học viên trẻ vừa học lý thuyết vừa thực hành với lĩnh vực sửa điện thoại.
apple-training-vietnam-1.jpg
Tổng quan khóa học dạy nghề sửa điện thoại di động tại VTO.ORG.VN :
Các học viên được đào tạo học nghề trong 6 tháng . Mỗi ngày học 2 buổi (  sáng & chiều ) từ thứ 2 đến thứ chủ nhật hàng tuần.
Nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng hiểu biết về nghề sửa chữa điện thoại, giúp cho mỗi cá nhân, mỗi tập thể nâng cao được tay nghề của mình cũng như của nhân viên trong công ty hiểu biết sau rộng hơn về kỹ năng sửa chữa điện thoại di động.
 – Kiến thc :
Hiểu biết về linh kiện, cách sử dụng và thay thế linh kiện, sử dụng đồng hồ đo vạn năng, tập hàn, lắp ráp mạch điện theo bản vẽ. (Kiến thức điện tử cơ bản cho học viên nghề Điện thoại di động)
–  K năng : Sau khi học xong Học viên được trang bị đầy đủ những tố chất của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp:
  Kỹ năng thao tác thuần thục.
  Hiểu rõ nguyên lý hoạt động, cấu trúc mạch máy điện thoại di động.
  Kỹ năng tra cứu và đọc sơ đồ trực tiếp trên máy tính.
  Kỹ năng tìm kiếm tài hiệu hỗ trợ sửa chữa trên Internet.
  Phản ứng nhanh với những đánh giá và xử lý hư hỏng của máy điện thoại di động.
  Tiếp xúc liên tục và va chạm nhiều với máy sửa chữa thực tế tại trung tâm sửa chữa.
  Kỹ năng tiếp xúc khách hàng sửa máy, giao tiếp và tư vấn xử lý hư hỏng trực tiếp với khách hàng.
a-Vto-iphone-2.JPG
Cam Kết Vàng trung tâm dạy nghề VTO đối với học viên :
  + Được học tập với các trang thiết bị, gi
áo trình hiện đại.
  + Có chỗ ở nội trú miễn phí cho học viên trong toàn khóa học.
 + Đối với những bạn thuộc diện gia đình đặc biệt khó khăn sẽ được xét giảm học phí theo qui định của Trung tâm dạy nghề VTO.
  + 100% học viên ngay sau khi tốt nghiệp được VTO giới thiệu làm việc tại các hệ thống trung tâm bảo hành, ngoài ra đối với những học viên có thành tích học tập xuất sắc có thể ở lại làm việc tại trung tâm.
 + Với những học viên có nguyện vọng mở cửa hàng sửa chữa và kinh doanh điện thoại di động sẽ được VTO hỗ trợ và tư vấn các kỹ năng kinh doanh.
a-Vto-Medical-2.jpg

apple-store-vungtau-2.jpg

  • Vietnamese American Houston Texas United States 6200 SAVOY DR - STE 1202
  • USA Contact Us: vto.usa.com@gmail.com HOUSTON TEXAS - 77036
  • Hotlines Support: Number(+84) 798 624152 TELECOM CALL - 19003172
  • VNA Contact Us: vto.vna.com@gmail.com 230/NGUYEN THANH DANG
  • Head Office Operation Email: vto.org.vn@gmail.com PHUOC HIEP BA RIA - 78106